Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

CHUYÊN MỤC HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính (hệ vừa học, vừa làm) B52 – Thành phố Hà Giang

11/08/2014 11:43

Sáng ngày 28/6, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Hà Giang phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính (hệ vừa học, vừa làm) B52 thành phố Hà Giang. Dự lễ bế giảng có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Thành ủy, lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh và 84 học viên.

Đồng chí Phạm Sỹ Hùng, Phó Hiệu trưởng, Trường Chính trị Tỉnh trao bằng cho các học viên.

Sau 2 năm học tập, nghiên cứu, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị; khoa học hành chính; một số nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về kinh tế, văn hóa, đối ngoại; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác đảng, đoàn thể; quốc phòng – an ninh; tư tưởng Hồ Chí Minh… Kết thúc khóa học, 100% học viên được Hội đồng xét tốt nghiệp Trường Chính trị tỉnh công nhận và cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 50 học viên đạt loại khá (tỷ lệ 59,5%), có 34 học viên đạt loại trung bình (tỷ lệ 40,5%). Nhân dịp này, Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh tặng Giấy khen cho 8 học viên đã có thành tích khá và có nhiều hoạt động tích cực trong phong trào và học tập.
Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Vương Đình Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng Ban chỉ đạo lớp học đã biểu dương tinh thần, trách nhiệm của giảng viên, học viên trong việc dạy và học. Thông qua khóa học này, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý được chuẩn hóa về trình độ chính trị và năng lực chuyên môn phục vụ cho yêu cầu quy hoạch cán bộ của thành phố. Đồng chí đề nghị toàn thể học viên cần vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, gắn với nhiệm vụ cụ thể của từng cơ quan, đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: baohagiang.vn