Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

CHUYÊN MỤC HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

Khai giảng Lớp tập huấn nghiệp vụ Quản lý Nhà nước về công tác thanh niên cho cán bộ công chức tỉnh Hà Giang năm 2014

11/08/2014 11:28

Ngày 23/6, Sở Nội vụ và Trường Chính trị tỉnh đã phối hợp tổ chức Khai giảng lớp tập huấn Nghiệp vụ Quản lý Nhà nước về công tác thanh niên cho cán bộ công chức tỉnh Hà Giang năm 2014.

Với thời gian tập huấn trong 3 ngày từ ngày 23 - 25/6, 89 học viên là Chánh Văn phòng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Tổ chức hành chính các Sở, ban, ngành của tỉnh; Chánh Văn phòng, Trưởng Ban tổ chức, Trưởng phòng Nội vụ và Chuyên viên làm công tác thanh niên các huyện, thành phố, Bí thư các huyện đoàn, thành đoàn sẽ được giảng viên trường chính trị tỉnh truyền đạt những nội dung cơ bản của 5 chuyên đề gồm: Thanh niên và những vấn đề đặt ra đối với công tác quản lý Nhà nước về Thanh niên; Hệ thống hóa các Chủ trương của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến Thanh niên; Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức thực hiện kế hoạch phát triển thanh niên; Đánh giá tiến độ triển khai thực hiện chiến lược phát triển Thanh niên Việt Nam giai đoạn 2011 - 2020; Kỹ năng xây dựng các chương trình, đề án, dự án phát triển Thanh niên.

Lớp tập huấn nhằm cập nhật, trang bị kiến thức và kỹ năng Quản lý Nhà nước về công tác thanh niên, giúp cho cán bộ, công chức làm công tác thanh niên nâng cao năng lực và hiệu quả công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: hagiang.gov.vn