Thứ năm, Ngày 25 Tháng 4 Năm 2024

Văn hóa - Thể thao - Du lịch

Khai mạc Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ VIII

(16/10/2018 16:40)

BHG - Sáng 16.10, tại sân Vận động C10, thành phố Hà Giang, UBND tỉnh long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (Đại hội) toàn tỉnh lần thứ VIII, năm 2018. Đến dự Lễ Khai mạc có các đồng chí: Triệu Tài Vinh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; Thường trực HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo Tổng Cục thể thao (Bộ VHTT&DL); lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các huyện, thành phố và đông đảo các vận động viên (VĐV).

Khai mạc Lễ hội hoa Tam giác mạch lần thứ 2 năm 2016

(17/10/2016 09:44)

Chủ Nhật, 16/10/2016, 07:30 (GMT+7) BHG- Tối 15.10, tại sân vận động Trung tâm thị trấn Đồng Văn (Đồng Văn), UBND tỉnh long trọng tổ chức khai mạc Lễ hội hoa Tam giác mạch lần thứ 2 năm 2016. Dự Lễ khai mạc về phía T.Ư có các đồng chí: Hầu A Lềnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Bắc; Thiếu tướng Hoàng Ngọc Dũng, Phó Tư lệnh Quân khu II; lãnh đạo Ban Tuyên giáo T.Ư, các Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Công Thương, Nông nghiệp và PTNT, Trường Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh; lãnh đạo các tỉnh Tuyên Quang, Ninh Thuận, Thành phố Hà Nội; Hội hữu Nghị Việt - Nhật, Cục Văn hóa - Du lịch châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Về phía tỉnh ta có các đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, cán bộ lão thành của tỉnh qua các thời kỳ; lãnh đạo các sở, ban, ngành, LLVT của tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố và đông đảo bà con nhân dân, du khách trong và ngoài nước đã có mặt tham dự.

Hội thảo xây dựng Quy hoạch chiến lược phát triển du lịch Cao nguyên đá Đồng Văn và thành phố Hà Giang đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035

(28/09/2016 16:44)

BHG- Ngày 27.9, UBND tỉnh phối hợp với Công ty TNHH McKinsey&Company Việt Nam tổ chức Hội thảo xây dựng Quy hoạch chiến lược phát triển du lịch Cao nguyên đá (CNĐ) Đồng Văn và thành phố Hà Giang đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035. Tham dự hội thảo, về phía tỉnh có các đồng chí: Triệu Tài Vinh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang; Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và 4 huyện CNĐ Đồng Văn và thành phố Hà Giang. Phía Công ty TNHH McKinsey&Company Việt Nam có ông Marco Breu, Tổng Giám đốc, làm trưởng đoàn.

<< >>