Thứ bảy, Ngày 20 Tháng 4 Năm 2024

Lĩnh vực chung

Lễ ra mắt Trung tâm Hành chính công tỉnh

(29/06/2016 15:54)

Ngày 28/6, UBND tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm Hành chính công tỉnh. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố tham dự.

Hội nghị triển khai văn bản pháp luật mới ban hành

(23/06/2016 07:43)

Ngày 22/6, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai các Bộ luật, Luật mới ban hành liên quan đến lĩnh vực tư pháp gồm: Bộ luật hình sự, Bộ luật tố tụng hình sự; Bộ luật tố tụng dân sự và Luật tố tụng hành chính. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành, tổ chức, báo cáo viên pháp luật; lãnh đạo 11 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

<< >>