Thứ tư, Ngày 24 Tháng 4 Năm 2024

CHUYÊN MỤC AN TOÀN GIAO THÔNG

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý thăm hỏi nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại Tuyên Quang

(05/03/2024 21:22)

BHG - Chiều 5.3, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang và Bệnh viện Đa khoa Phương Bắc (Tuyên Quang), đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào sáng cùng ngày tại Km16, Quốc lộ 2, đoạn qua xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo phối hợp khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

(05/03/2024 20:15)

BHG - Ngay sau khi UBND tỉnh Hà Giang nhận được Báo cáo số 314/BC-SGTVT, ngày 5.3.2024 của Sở Giao thông vận tải Hà Giang về việc báo cáo nhanh vụ phương tiện BKS 23F-000.58 tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang (vụ tại nạn xảy ra tại Km151, Quốc lộ 2, địa bàn huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang), Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang Nguyễn Văn Sơn đã có Văn bản 577/UBND-KTTH, ngày 5.3.2024 chỉ đạo Công an tỉnh Hà Giang, Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Giang phối hợp khắc phục hậu quả.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn dự Hội nghị toàn quốc sơ kết công tác trật tự an toàn giao thông quý I

(06/04/2023 22:04)

BHG - Chiều 6.4, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) quý I, triển khai nhiệm vụ quý II. Đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia chủ trì hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu của tỉnh có đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban ATGT tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành.

Tổng kết thực hiện phong trào thi đua đảm bảo trật tự ATGT giai đoạn 2016-2020

(11/12/2020 04:14)

Thứ Tư, 09/12/2020, 15:00 (GMT+7) BHG - Sáng 9.12, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ phối hợp với Bộ GTVT, Ủy ban ATGT Quốc gia tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua đảm bảo trật tự tự ATGT, giai đoạn 2016-2020 và năm ATGT 2020. Đồng chí Trương Hòa Bình, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Uỷ ban ATGT Quốc gia dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo các bộ, ban, ngành T.Ư. Dự hội nghị tại điểm cầu của tỉnh có đồng chí Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể thành viên Ban ATGT tỉnh…

Đảm bảo an toàn giao thông trong mùa mưa lũ

(05/08/2020 03:29)

BHG - Với sự biến đổi và diễn biến phức tạp của thời tiết, khiến mùa mưa bão trên địa bàn tỉnh ta những năm qua rất thất thường, thường xảy ra lũ quét, sạt lở đất…; gây ách tắc giao thông. Nhằm ứng phó kịp thời và xử lý nhanh các tình huống xảy ra, Sở Giao thông – Vận tải đã ban hành các kế hoạch, triển khai phương án phòng, chống lụt, bão và giảm nhẹ thiên tai.

<< >>