Thứ hai, Ngày 28 Tháng 9 Năm 2020

An toàn giao thông

Đảm bảo an toàn giao thông trong mùa mưa lũ

(05/08/2020 10:29)

BHG - Với sự biến đổi và diễn biến phức tạp của thời tiết, khiến mùa mưa bão trên địa bàn tỉnh ta những năm qua rất thất thường, thường xảy ra lũ quét, sạt lở đất…; gây ách tắc giao thông. Nhằm ứng phó kịp thời và xử lý nhanh các tình huống xảy ra, Sở Giao thông – Vận tải đã ban hành các kế hoạch, triển khai phương án phòng, chống lụt, bão và giảm nhẹ thiên tai.

Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác đảm bảo ATGT năm 2019

(30/12/2019 10:43)

BHG - Ngày 28.12, tại Hà Nội, đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) năm 2019, triển khai kế hoạch ATGT năm 2020. Cùng dự có lãnh đạo các bộ, ngành T.Ư, thành viên Ủy ban ATGT Quốc gia. Tham dự tại điểm cầu Hà Giang có đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Cương quyết ngăn chặn, xử phạt lái xe uống rượu bia

(14/05/2019 08:04)

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu các lực lượng chức năng tập trung tuần tra, cương quyết ngăn chặn và xử phạt những người lái xe trong tình trạng vi phạm quy định về nồng độ cồn. Xử phạt những người lái xe vi phạm chính là hành động nhân văn để bảo vệ sự an toàn của chính người đó và sự an toàn cho cộng đồng và xã hội.

<< >>