Thứ sáu, Ngày 19 Tháng 4 Năm 2024

CHUYÊN MỤC HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

Lớp bồi dưỡng cho giảng viên giảng dạy lý luận chính trị của tỉnh

11/08/2014 11:31

Ngày 11/4, tại Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới cho đội ngũ giảng viên giảng dạy lý luận chính trị của tỉnh, quý I năm 2014. Tới dự có các đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Trung Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy truyền đạt tại lớp bồi dưỡng.

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được nghiên cứu các nội dung mới do đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh trực tiếp truyền đạt về: Tình hình trong nước và thế giới, đổi mới về phong cách, lề lối làm việc; đào tạo, nâng cao trình độ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp; bổ sung kiến thức mới trong công tác dân vận, tư tưởng đường lối đảng; chú trọng 5 quan điểm của tỉnh đó là phát triển nông thôn, học văn hóa có nghề, tri thức trẻ, đổi mới nhận thức người dân trong chương trình xây dựng nông thôn mới, khai thác tiềm năng phát triển kinh tế của tỉnh; phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2014 và đến hết nhiệm kỳ 2010 - 2015; thực hiện một số đề án phát triển cây dược liệu giai đoạn 2013 - 2020, đề án hợp khối các cơ quan hành chính của tỉnh; đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu CNH-HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế...

Đây là hoạt động định kỳ hàng quý, nhằm trang bị, bổ sung về những vấn đề lý luận mới, tình hình thực tiễn của đất nước, của tỉnh và những chủ trương lớn về phát triển kinh tế - xã hội cho đội ngũ giảng viên lý luận chính trị của trường chính trị, trung tâm bồi dưỡng chính trị cấp huyện, các trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp của tỉnh.

Nguồn tin: baohagiang.vn