Thứ sáu, Ngày 19 Tháng 4 Năm 2024

Công tác Đảng - Đoàn thể

Sở Giao thông Vận tải tổ chức tết Trung thu

03/10/2017 14:00

BHG - Tối 2.10, tại Sở Giao thông Vận tải, Đoàn Thanh niên Sở Giao thông vận tải đã tổ chức Đêm hội Trăm rằm cho các em thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, viên chức cơ quan.

Tết Trung thu cho các cháu tại sở Giao thông Vận tải

Đêm hội với những tiết mục đặc sắc và ý nghĩa như: Kể chuyện về sự tích chú Cuội và chị Hằng Nga; những câu đố về Đêm hội Trăng rằm; những bài hát ca ngợi về tinh yêu quê hương đất nước, ca ngợi Bác; tổ chức cho các em chơi những trò chơi dân gian… Qua những hoạt động góp phần cho các em một Đêm hội Trăng rằm tràn đầy niềm vui và ý nghĩa.

Tại đêm hội các đồng chí lãnh đạo sở Giao thông Vận tải trao quà Trung thu cho các em cùng với những lời chúc, lời động viên các cháu cố gắng học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tin, ảnh: Hoàng Tuyến