Thứ năm, Ngày 25 Tháng 4 Năm 2024

CHUYÊN MỤC HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

Nỗ lực duy tu, bảo dưỡng các tuyến đường

(11/01/2019 15:37)

BHG - Hệ thống giao thông có vai trò, vị trí đặc biệt quan trọng trong sự phát triển KT - XH của địa phương. Xác định được tầm quan trọng đó, trong năm 2018, mặc dù gặp nhiều khó khăn do điều kiện đặc thù của tỉnh với địa hình đồi núi dốc, chia cắt mạnh, mưa nhiều..., đã gây sạt, lở nhiều tuyến, đoạn đường với khối lượng đất, đá lớn và làm hư hỏng nền, mặt đường. Để đảm bảo cho việc đi lại cũng như giao thương của người dân, với chức năng của mình, ngành Giao thông - Vận tải (GTVT) đã chỉ đạo các đơn vị chức năng và có giải pháp khắc phục kịp thời.

Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể khảo sát Quốc lộ 4C

(20/09/2018 11:25)

BHG - Tiếp tục các nội dung trong chuyến thăm và làm việc tại Hà Giang, ngày 19.9, Đoàn công tác của Bộ GTVT do đồng chí Nguyễn Văn Thể, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ GTVT làm Trưởng đoàn đã khảo sát tuyến Quốc lộ 4C trên Công viên Địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn. Cùng đi về phía tỉnh ta có các đồng chí: Triệu Tài Vinh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể thăm và làm việc tại Hà Giang

(19/09/2018 07:55)

BHG - Ngày 18.9, Đoàn công tác của Bộ Giao thông vận tải (GTVT) do đồng chí Nguyễn Văn Thể, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ GTVT làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại tỉnh ta. Làm việc với Đoàn công tác có các đồng chí: Triệu Tài Vinh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Hà Giang; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy và các sở, ngành chức năng của tỉnh.

Ba phương án làm đường nối cao tốc Nội Bài-Lào Cai với Hà Giang

(01/06/2018 10:43)

Tỉnh Hà Giang đề xuất Bộ GTVT đầu tư đường kết nối với cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Sẽ thông cầu Yên Biên trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

(13/02/2018 08:57)

BHG - Tin vui đến từ Ban quản lý Dự án 6 thuộc Bộ Giao thông vận tải, Chủ đầu tư công trình xây dựng cầu Yên Biên đang được thi công tại thành phố Hà Giang, cho biết: Cầu Yên Biên sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Giao thông - Vận tải một năm nhìn lại

(02/02/2017 08:56)

BHG - Kết thúc năm Bính Thân 2016, nhìn lại chặng đường năm qua, với một khối lượng công việc bận rộn nhưng với sự quyết tâm, chủ động của ngành Giao thông - Vận tải (GTVT) tỉnh đã nỗ lực thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được UBND tỉnh và Bộ GTVT giao, qua đó góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN tại địa phương.

Phát triển hạ tầng giao thông: Trân trọng mọi nguồn

(02/02/2017 08:50)

Xuân 2017 - Quốc lộ 34 - tuyến đường huyết mạch nối thành phố Hà Giang và huyện Bắc Mê, mấy năm gần đây thực sự trở thành nỗi khiếp đảm đối với mỗi người khi tham gia giao thông. Do lưu lượng xe tải trọng lớn qua lại nhiều, tiêu chuẩn kỹ thuật đường không đáp ứng được khiến kết cấu mặt đường nhanh chóng bị phá vỡ, xuống cấp nghiêm trọng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh kiểm tra thực tế tuyến đường Yên Cường - Phiêng Luông (Bắc Mê)

(21/12/2016 14:09)

BHG- Ngày 20.12, đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi kiểm tra thực tế Dự án đầu tư xây dựng công trình đường từ xã Yên Cường đi Phiêng Luông (Bắc Mê). Cùng tham gia kiểm tra thực tế tuyến đường trên có lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải (GTVT), UBND huyện Bắc Mê,…

<< >>