Thứ sáu, Ngày 3 Tháng 5 Năm 2024

SỞ GTVT HÀ GIANG

UBND tỉnh họp phiên tháng 11

(23/11/2022 08:26)

BHG - Sáng 22.11, UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 11 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT – XH tháng 11, nhiệm vụ trọng tâm tháng 12.2022 và xem xét, cho ý kiến vào các báo cáo, tờ trình. Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp. Dự có các đồng chí: Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Lý Thị Lan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó trưởng đoàn ĐBQH khóa XV tỉnh Hà Giang; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành và các huyện, thành phố.

UBND tỉnh họp phiên tháng 10

(01/11/2022 08:14)

BHG - Chiều 31.10, UBND tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10, trực tuyến tới điểm cầu các huyện, thành phố; đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 10, xác định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 11.2022 và xem xét, cho ý kiến vào các tờ trình. Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp. Dự họp có đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành.

<< >>