Thứ tư, Ngày 24 Tháng 4 Năm 2024

SỞ GTVT HÀ GIANG

Thường trực UBND tỉnh kiểm tra một số dự án, chương trình tại huyện Bắc Quang

(16/03/2023 13:51)

BHG - Chiều 15.3, đoàn công tác của Thường trực UBND tỉnh gồm các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra thực tế một số dự án đầu tư xây dựng và tiến độ thực hiện chương trình xây dựng Nông thôn mới (NTM) trên địa bàn huyện Bắc Quang. Cùng tham gia kiểm tra có đồng chí Trần Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng đoàn công tác theo Quyết định 575 của BTV Tỉnh ủy phụ trách huyện Bắc Quang; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Bắc Quang...

UBND tỉnh họp phiên tháng 2

(02/03/2023 07:46)

BHG - Sáng 2.3, UBND tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 2, trực tuyến tới các huyện, thành phố; đánh giá tình hình phát triển KT – XH tháng 2, xác định nhiệm vụ trọng tâm tháng 3.2023. Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp. Dự có các đồng chí: Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các ban HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành; lãnh đạo các huyện, thành phố dự tại các điểm cầu.

Đồng chí Võ Văn Thưởng được bầu làm Chủ tịch nước

(02/03/2023 07:08)

Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư được Quốc hội bầu giữ chức Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026.

UBND tỉnh họp phiên tháng 1

(01/02/2023 08:36)

BHG - Chiều 31.1, UBND tỉnh tổ chức phiên họp tháng 1, triển khai các nghị quyết của Chính phủ, của Tỉnh ủy – HĐND tỉnh về kế hoạch phát triển KT – XH năm 2023 và nhiệm vụ phát triển KT – XH trọng tâm tháng 2 năm 2023. Các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đồng chủ trì phiên họp.

<< >>