Thứ năm, Ngày 25 Tháng 4 Năm 2024

SỞ GTVT HÀ GIANG

Thăm hỏi các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông

(24/11/2023 09:46)

BHG - Nhân Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2023, sáng 23.11, đoàn công tác của Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Sở Giao thông vận tải, Công an thành phố Hà Giang và chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Giang.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn kiểm tra tiến độ một số Dự án trên địa bàn huyện Vị Xuyên và thành phố Hà Giang

(23/11/2023 09:54)

BHG - Sáng 23.11, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tiến độ Dự án nâng cấp, cải tạo đường từ Quốc lộ 4C đi cầu Phương Tiến (Vị Xuyên) và Dự án Khu liên hợp thể thao - văn hóa tỉnh. Cùng đi có đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, chủ đầu tư các dự án và UBND thành phố Hà Giang.

Chủ tịch UBND tỉnh: Quyết tâm phấn đấu hoàn thành cao nhất các chỉ tiêu KT – XH năm 2023

(21/11/2023 10:33)

BHG - Sáng 21.11, UBND tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 11 đánh giá tình hình phát triển KT – XH tháng 11, phương hướng, nhiệm vụ tháng 12. Phiên họp được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến tới các huyện, thành phố. Các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp.

Phiên họp chuyên đề UBND tỉnh tháng 11

(17/11/2023 09:58)

BHG - Sáng 17.11, UBND tỉnh tổ chức phiên họp chuyên đề xem xét các báo cáo, tờ trình của các sở, ngành. Các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng kiểm tra tiến độ Dự án cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang

(14/11/2023 17:03)

BHG - Sáng 14.11, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy đã đi kiểm tra tiến độ Dự án đường cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang (Giai đoạn 1), cùng đi có các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Nguyễn Minh Tiến, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trần Quang Minh, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; Trần Mạnh Lợi, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Hoàng Đình Phới, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Giao thông – Vận tải, Sở Xây dựng, Sở Giáo dục – Đào tạo, Sở Tài nguyên – Môi trường, huyện Bắc Quang.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn kiểm tra tiến độ dự án ĐT.176B và dự Ngày hội Đại đoàn kết tại Bắc Mê

(09/11/2023 03:08)

BHG - Ngày 9.11, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra thực tế tiến độ dự án cải tạo, nâng cấp đường Minh Ngọc – Mậu Duệ (ĐT.176B), giai đoạn I, từ Km7+200 đến Km27+500 và dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Bản Lạn, thị trấn Yên Phú (Bắc Mê). Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn kiểm tra tình hình thực hiện các dự án trên đường tỉnh 176

(08/11/2023 10:13)

BHG - Sáng 8.11, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra thực tế tình hình thực hiện các dự án đầu tư xây dựng trên đường tỉnh 176 (Yên Minh - Mậu Duệ - Mèo Vạc). Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành; chủ đầu tư, nhà thầu thi công và lãnh đạo huyện Yên Minh, Mèo Vạc.

Bước tiến mới sau Hội đàm giao thông vận tải đường bộ quốc tế Việt Nam và Trung Quốc

(07/11/2023 00:51)

Nhằm tiếp tục phát huy đầy đủ vai trò của cơ chế hội đàm vận tải đường bộ quốc tế, thúc đẩy hiện thực hoá các vấn đề hợp tác song phương, hai bên cùng tham dự Hội đàm vận tải đường bộ quốc tế thường niên năm 2023.

Hội nghị trực tuyến chuyên đề về bảo đảm an toàn giao thông đối với học sinh

(02/11/2023 10:19)

BHG - Chiều 2.11, Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia tổ chức hội nghị trực tuyến chuyên đề về bảo đảm ATGT đối với học sinh. Đồng chí Trần Lưu Quang, Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia chủ trì hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo một số bộ, ngành T.Ư; lãnh đạo các tỉnh, thành phố tại các điểm cầu. Tại điểm cầu Hà Giang, đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông

(01/11/2023 17:27)

BHG - Chiều 31.10, đồng chí Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh có buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) nhằm nắm bắt tiến độ triển khai Dự án Trung tâm điều hành thông minh và công tác chuyển đổi số (CĐS) trên địa bàn tỉnh. Dự buổi làm việc có Ban Giám đốc Sở TT&TT, các phòng, ban chuyên môn trực thuộc sở và lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

<< >>