Thứ tư, Ngày 24 Tháng 4 Năm 2024

SỞ GTVT HÀ GIANG

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng làm việc với Đảng ủy Sở Giao thông – Vận tải

(05/03/2024 20:13)

BHG - Sáng 5.3, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy có buổi làm việc với Đảng ủy Sở Giao thông – Vận tải. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Nguyễn Minh Tiến, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trần Quang Minh, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; Hoàng Đình Phới, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Trần Mạnh Lợi, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy. Dự buổi làm việc còn có Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vương Ngọc Hà; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh; lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh, Sở Kế hoạch – Đầu tư, Sở Tài chính, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh.

UBND tỉnh họp phiên tháng 2

(04/03/2024 06:19)

BHG - Sáng 4.3, UBND tỉnh tổ chức phiên họp tháng 2 theo hình thức trực tuyến tới các huyện, thành phố nhằm đánh giá kết quả phát triển KT – XH tháng 2; xác định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 3.2024 và xem xét, cho ý kiến vào các tờ trình. Các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đồng chủ trì. Dự có đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành.

Công bố Quy hoạch tỉnh Hà Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

(19/02/2024 20:35)

BHG - Sáng 18.2, tỉnh Hà Giang long trọng tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh Hà Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Thiếu tướng Đinh Mạnh Phác, Phó Tư lệnh Quân khu 2; GS.TS Nguyễn Ngọc Long, Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông vận tải; lãnh đạo các Vụ, Cục thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư; lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang, Cao Bằng

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng kiểm tra tiến độ dự án cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang

(17/02/2024 20:38)

BHG - Chiều 16.2, Đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) do đồng chí Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã có buổi đi kiểm tra thực tế tiến độ và tặng quà động viên các nhà thầu thi công tuyến cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang (giai đoạn 1), đoạn qua tỉnh Hà Giang. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và huyện Bắc Quang.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng kiểm tra tiến độ Dự án cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang

(02/02/2024 13:41)

BHG - Chiều 1.2, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy đi kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang (giai đoạn 1), đoạn qua tỉnh Hà Giang; thăm, động viên, tặng quà các đơn vị thi công. Cùng đi có đồng chí Trần Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; lãnh đạo huyện Bắc Quang, BQL Dự án ĐTXD công trình giao thông tỉnh.

UBND tỉnh họp phiên tháng 12

(04/01/2024 07:42)

BHG - Sáng 28.12, UBND tỉnh tổ chức phiên họp tháng 12 trực tuyến đến các huyện, thành phố nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT – XH tháng 12.2023; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 1.2024 và xem xét, cho ý kiến vào các tờ trình. Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đồng chủ trì phiên họp. Dự có đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành.

Sở Giao thông - Vận tải và Sở Công thương tổng kết công tác năm 2023

(29/12/2023 16:31)

BHG - Chiều 28.12, Sở Giao thông Vận tải (GTVT) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo hội nghị.

Tổng kết công tác giao thông vận tải năm 2023

(29/12/2023 07:34)

BHG - Sáng 28.12, tại Hà Nội, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác GTVT năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến tới các tỉnh, thành phố trong cả nước. Các đồng chí: Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính Phủ; Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ GTVT chủ trì hội nghị. Dự hội nghị tại điểm tỉnh có đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị.

<< >>