Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

CHUYÊN MỤC AN TOÀN GIAO THÔNG

Tặng 1.000 mũ bảo hiểm cho học sinh tỉnh Hà Giang

(05/04/2016 07:15)

1.000 mũ bảo hiểm đã được trao tận tay học sinh trường tiểu học Nguyễn Trãi, huyện Bắc Quang.

Ký cam kết thực hiện pháp luật bảo đảm trật tự an toàn giao thông

(17/06/2015 02:35)

Chiều 16.6, Sở GT-VT phối hợp với Công đoàn ngành tổ chức ký cam kết thực hiện pháp luật bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT).

Ngỡ ngàng thủ tục đổi GPLX siêu nhanh

(02/02/2015 05:45)

Nhanh, đơn giản, tiết kiệm thời gian là cảm nhận chung của những người đến đổi giấy phép lái xe (GPLX) bằng hình thức khai báo, nộp hồ sơ qua mạng. Trong ngày đầu tiên thực hiện hình thức đổi GPLX mới này, có 7 người đến hoàn thiện thủ tục và nhận GPLX chỉ sau 2 giờ. Dự tính trong các ngày tiếp theo số lượng sẽ tăng lên nhiều.

Hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả thực hiện công tác bảo đảm trật tự ATGT 6 tháng đầu năm - triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2014

(01/02/2015 12:46)

Với mục tiêu đặt ra là: 6 tháng cuối năm 2014 phấn đấu giảm từ 5% trở lên tỷ lệ vi phạm trật tự ATGT, nâng cao hiệu quả hoạt động của trạm cân lưu động, kiểm soát có hiệu quả các phương tiện giao thông quá khổ, quá tải, nâng cao hiệu quả nhà nước trong quản lý trật tự ATGT.

Hội nghị trực tuyến An toàn giao thông 6 tháng đầu năm 2014

(14/08/2014 08:40)

Ngày 25/6, Ủy Ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia tổ chức hội nghị trực tuyến với các tỉnh, thành phố về ATGT 6 tháng đầu năm. Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy Ban ATGT Quốc gia chủ trì. Dự hội nghị tại đầu cầu Hà Giang có đồng chí Đàm Văn Bông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành thành viên Ban ATGT...

Bộ Trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thăm và làm việc tại Hà

(11/08/2014 04:22)

Trong 2 ngày 10 - 11/8, đoàn công tác của Bộ Y tế do đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Công ty Cổ phần Nông lâm nghiệp Bình Minh 3 ở xã Quyết Tiến, huyện Quản Bạ và tham quan Cột cờ Lũng Cú; Khu di tích Nhà Vương tại xã Xà Phìn (Đồng Văn) và Trạm Y tế xã Pải Lủng; Bệnh viện Đa khoa huyện Mèo Vạc. Cùng đi với đoàn có đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý và lãnh đạo Sở Y tế.

Đoàn chuyên gia tái thẩm định Công viên địa chất Toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn kiểm tra tại 4 huyện vùng địa chất

(11/08/2014 04:19)

Trong các ngày 6 – 8/8, Đoàn Đoàn chuyên gia tái thẩm định Công viên địa chất Toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn do ông Pablo Rivas Palomo làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra, đánh giá việc thực hiện các tiêu chí theo khuyến nghị của Mạng lưới Công viên địa chất Toàn cầu tại 4 huyện Quản Bạ, Yên Minh, Đồng Văn và Mèo Vạc. Cùng đi có đại diện Ủy ban Quốc gia UNESCO Việt Nam, Bộ Ngoại Giao, Viện Khoa học địa chất và Khoáng sản, Bộ Tài Nguyên và Môi trường. Về phía tỉnh Hà Giang có đồng chí Sèn Chỉn Ly, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng và phát triển Công viên địa chất Toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn. Lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Ban quản lý Công viên địa chất Toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn. Cấp ủy, Chính quyền 4 huyện vùng công viên địa chất.

<< >>