Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

CHUYÊN MỤC AN TOÀN GIAO THÔNG

Trường CĐSP tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông cho sinh viên

(12/01/2018 03:52)

BHG - Vừa qua, tại Hội trường Trường CĐSP tỉnh, Hội Sinh viên và Đoàn Thanh niên Nhà trường đã phối hợp tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông cho sinh viên Trường CĐSP Hà Giang.

Cần sớm tu sửa tuyến đường từ thôn Sảng Pả 2 vào trung tâm xã Đường Thượng

(12/01/2018 03:47)

BHG - Nhiều năm nay, đoạn từ km 29 + 200 đến km 31 trên tuyến giao thông huyết mạch thuộc tỉnh lộ 181 nối xã Thái An (Quản Bạ) với Đường Thượng (Yên Minh) bị sạt, lở, ảnh hưởng lớn đến việc đi lại, trao đổi hàng hóa của người dân. Đặc biệt, thôn Sảng Pả 2, xã Đường Thượng luôn hứng chịu hậu quả nặng nề nhất, mỗi khi mưa lớn, bà con lại sống trong cảnh thấp thỏm, lo âu vì sợ đất, đá, nước lũ tràn vào nhà.

Cần lắp đặt biển báo đảm bảo an toàn giao thông khu vực trung tâm xã Sủng Trà

(12/01/2018 03:44)

BHG- Trung tâm xã Sủng Trà (Mèo Vạc) nằm dọc trục đường lớn, lượng phương tiện tham gia giao thông rất đông. Trong khi đó, khu vực này có hai trường học nằm hai bên đường. Vì vậy, để đảm bảo an toàn giao thông (ATGT) khu trung tâm, ngành chức năng cần sớm lắp đặt hệ thống biển báo, tránh tình trạng đáng tiếc có thể xảy ra.

Hội nghị trực tuyến sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 18 của Ban Bí thư T.Ư Đảng và quán triệt, phổ biến Quy định số 86 của Bộ Chính trị

(30/10/2017 09:32)

BHG-Sáng 30.10, tại Hội trường lớn, Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 18-CT/TW của Ban Bí thư T.Ư Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) và quán triệt, phổ biến Quy định số 86-QĐ/TW của Bộ Chính trị về giám sát trong Đảng. Các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị. Cùng dự còn có đồng chí Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia; đại diện lãnh đạo các vụ, Cục thuộc Bộ GTVT và Bộ Công an. Các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh; Thường trực HĐND - UBND; các đồng chí cấp ủy viên, lãnh đạo, cán bộ chủ chốt các sở, ban, ngành, cấp huyện, xã tại 203 điểm cầu trực tuyến trên địa bàn toàn tỉnh.

Lắp đặt gương cầu lồi đảm bảo an toàn giao thông mùa Lễ hội hoa Tam giác mạch

(24/10/2017 09:13)

BHG - Để đảm bảo an toàn giao thông trong mùa Lễ hội hoa Tam giác mạch của tỉnh lần thứ 3 năm 2017, Sở Giao thông vận tải tỉnh đã lắp đặt hệ thống gương cầu lồi tại các điểm cua tay áo khuất tầm nhìn, điểm tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông tại các huyện Vị Xuyên, Quản Bạ, Mèo Vạc và Đồng Văn.

Ban an toàn giao thông của tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn về an toàn giao thông năm 2016 tại huyện Yên Minh

(27/04/2016 03:25)

Ngày 27/4, Ban an toàn giao thông của tỉnh đã tổ chức Hội nghị tập huấn về an toàn giao thông năm 2016 tại huyện Yên Minh. Tham dự Hội nghị, có đồng chí Cù Duy Man – Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải; về phía huyện, có đồng chí Nguyễn Văn Khu – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Chủ tịch UBND các xã và báo cáo viên tuyên truyền an toàn giao thông của các hội, đoàn thể xã, thị trấn.

<< >>