Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

CHUYÊN MỤC AN TOÀN GIAO THÔNG

Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác đảm bảo ATGT năm 2019

(30/12/2019 03:43)

BHG - Ngày 28.12, tại Hà Nội, đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) năm 2019, triển khai kế hoạch ATGT năm 2020. Cùng dự có lãnh đạo các bộ, ngành T.Ư, thành viên Ủy ban ATGT Quốc gia. Tham dự tại điểm cầu Hà Giang có đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Cương quyết ngăn chặn, xử phạt lái xe uống rượu bia

(14/05/2019 01:04)

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu các lực lượng chức năng tập trung tuần tra, cương quyết ngăn chặn và xử phạt những người lái xe trong tình trạng vi phạm quy định về nồng độ cồn. Xử phạt những người lái xe vi phạm chính là hành động nhân văn để bảo vệ sự an toàn của chính người đó và sự an toàn cho cộng đồng và xã hội.

Hội nghị trực tuyến sơ kết bảo đảm trật tự ATTG quý I

(24/04/2019 09:29)

BHG - Ngày 24.4, Văn phòng Chính phủ phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác bảo đảm trật tự ATGT quý I, triển khai kế hoạch quý II.2019. Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Trương Hòa Bình chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị, tại điểm cầu Hà Giang có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban ATGT tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện một số sở, ban ngành liên quan.

Sở GTVT chú trọng công tác vận chuyển khách trong dịp Tết và Lễ hội Xuân 2019

(21/12/2018 01:39)

BHG - Nhằm đảm bảo trật tự, an toàn và đáp ứng kịp thời nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và các Lễ hội, Sở Giao thông - Vận tải (GTVT) vừa xây dựng kế hoạch tổ chức triển khai phục vụ vận tải khách trong dịp Tết và các Lễ hội Xuân năm 2019.

<< >>