Thứ tư, Ngày 17 Tháng 4 Năm 2024

Truyền thống ngành GTVT

THƯ CỦA HỒ CHỦ TỊCH GỬI CÁN BỘ VÀ ĐỒNG BÀO DÂN CÔNG CẦU ĐƯỜNG 16/9/1953)

(31/10/2016 09:40)

Thân gửi cán bộ và đồng bào dân công Nhân dịp phái đoàn của Chính phủ đi kinh lý, Bác thân ái gửi lời chúc các cô, các chú vui vẻ, mạnh khỏe và cố gắng làm việc. Công việc cầu đường là rất quan trọng. Nó cũng là một chiến dịch mà các cô, các chú là chiến sĩ. Bác cùng Đảng và Chính phủ luôn luôn theo dõi công tác của các cô, các chú. Bác rất vui lòng vì đã có những chiến sĩ gương mẫu như cô Mão, cô Lý, chú Chum, chú Chiểu và các chiến sĩ khác. Bác mong rằng: Từ nay cán bộ và anh chị em dân công phải ra sức thực hiện kế hoạch thi đua, có chuẩn bị, có tổ chức, thiết thực và dẻo dai, để đưa chiến dịch cầu đường đến hoàn thành thắng lợi. Đó sẽ là chiến công vẻ vang của các cô, các chú. Chính phủ và Bác sẵn sàng khen thưởng những đội và những chiến sĩ xuất sắc nhất. Mong các cô, các chú cố gắng thi đua để giật giải thưởng.

Giao lưu cầu lông chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Giao thông Vận tải

(26/08/2016 15:39)

BHG - Sáng 26.8, tại Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Giang, Công đoàn ngành GTVT tỉnh tổ chức Giao lưu cầu lông giữa cán bộ, công chức, viên chức ngành GTVT. Đây là hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống ngành GTVT (28.8.1945-2016) và 71 năm ngày Quốc khánh 2.9.

Mở đường - bản hùng ca trên miền cực Bắc

(11/08/2016 09:35)

BHG- Sau chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954, miền Bắc tiến lên xây dựng chủ nghĩa xã hội. Đối với mảnh đất Hà Giang, lúc đó KT – XH còn vô cùng khó khăn. Nhiều cản trở cho quá trình vươn lên, trong đó đặc biệt là vấn đề giao thông. Tỉnh ta khi ấy chỉ có duy nhất tuyến QL 2 từ thị xã Hà Giang - Tuyên Quang là xe cơ giới đi được. Đường từ tỉnh lỵ đi các huyện là đường mòn đi bộ, đường ngựa thồ.

<< >>