Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

CHUYÊN MỤC HOẠT ĐỘNG THANH TRA, KIỂM TRA

Siết chặt hoạt động vận tải trên tuyến Quốc lộ 34

(12/09/2016 16:24)

BHG- Đã lâu lắm rồi, người dân sống ven Quốc lộ 34 nối thành phố Hà Giang với huyện Bắc Mê mới có được những giấc ngủ trọn vẹn - Trưởng thôn Nà Sài (Ngọc Minh - Bắc Mê) Nguyễn Văn Tiến bày tỏ niềm vui khi hơn 2 tháng nay, trạm cân tải trọng xách tay được lực lượng chức năng đặt ngay trước khu dân cư gia đình mình sinh sống. Ông Tiến cho biết thêm, từ nhiều năm nay, 105 hộ dân với trên 500 khẩu của thôn Nà Sài luôn mất ngủ bởi tiếng xe tải trọng lớn gầm rú trong đêm, đặc biệt khoảng thời gian từ 3-5 giờ sáng. Không chỉ đêm, cuộc sống, sinh hoạt thường ngày của người dân cũng bị làm phiền bởi các xe tải lớn qua lại trên đường như mắc cửi, ngày nắng bụi cuốn theo bánh xe bay mù mịt, bám đầy vật dụng trong nhà; ngày mưa đường nhầy nhụa, nước ngập đầy ổ gà, ổ voi, rất nguy hiểm cho người và phương tiện qua lại.

Công văn của Sở GT - VT về việc xử lý thông tin phản ánh trên Báo Hà Giang

(02/02/2015 12:58)

Ngày 13.8.2014, Báo Hà Giang nhận được Công văn số 1557/CV-SGTVT của Sở GT - VT về việc xử lý thông tin phản ánh của Báo Hà Giang điện tử với bài báo "Đoạn đường... thương tích".

Hà Giang tăng cường các giải pháp kiểm định xe quá khổ, quá tải

(01/02/2015 05:53)

Hiện nay, tình trạng xe ô tô chở quá tải phá nát các công trình cầu đường đang gây bức xúc trong dư luận. Trong đó, 1 phần nguyên nhân khiến xe quá tải là do các chủ phương tiện đã tự ý cơi nới, cải tạo hiện trạng xe khi tham gia giao thông. Trước thực trạng trên, tỉnh Hà Giang đã đưa ra nhiều giải pháp đồng bộ nhằm xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

<< >>