Chủ nhật, Ngày 5 Tháng 5 Năm 2024

SỞ GTVT HÀ GIANG

Họp Ban Tổ chức cuộc thi tìm hiểu chuyển đổi số tỉnh Hà Giang

(07/10/2022 14:31)

HG - Sáng 7.10, Ban Tổ chức cuộc thi tìm hiểu chuyển đổi số của tỉnh tổ chức họp bàn các nội dung chuẩn bị tổng kết, trao giải cuộc thi và khen thưởng các tổ chức, cá nhân có thành tích trong công tác chuyển đổi số. Đồng chí Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi chủ trì cuộc họp. Tham dự có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Sở Thông tin và Truyền thông; Đài PT - TH tỉnh; Báo Hà Giang và các đơn vị liên quan.

UBND tỉnh họp phiên tháng 9

(01/10/2022 10:33)

BHG - Sáng 30.9, UBND tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9 trực tuyến với các huyện, thành phố; đánh giá tình hình KT – XH 9 tháng, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm và xem xét, cho ý kiến vào các tờ trình. Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp. Dự có đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Lý Thị Lan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó trưởng đoàn ĐBQH khóa XV tỉnh Hà Giang; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành; lãnh đạo các huyện, thành phố dự tại các điểm cầu.

UBND tỉnh họp phiên tháng 5

(31/05/2022 14:30)

BHG - Ngày 31.5, UBND tỉnh tổ chức phiên họp tháng 5, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT – XH; xác định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 6.2022 và xem xét, cho ý kiến vào các tờ trình. Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp. Dự họp có đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành.

<< >>