Thứ bảy, Ngày 20 Tháng 4 Năm 2024

CHUYÊN MỤC HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

Rải những mét cấp phối đá dăm đầu tiên trên cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang

(01/03/2024 20:48)

Trên tuyến cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang đoạn qua địa phận tỉnh Hà Giang, đơn vị thi công đã rải cấp phối đá dăm trên tuyến chính sau gần 7 tháng khởi công. Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Hà Giang cho biết, Công ty TNHH Hiệp Phú (nhà thầu phụ) vừa rải những mét đá dăm cấp phối đầu tiên trên cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang, tại Km 00+00 đến Km 00 +500 (thuộc địa phận thôn Tự Lập, xã Vĩnh Tuy, huyện Bắc Quang). Gói thầu số 03-XL (Km 0+00 đến Km 12+500) do Tổng công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam làm nhà thầu chính, Công ty cổ phần VIMECO, Công ty TNHH Hiệp Phú làm nhà thầu phụ, đảm nhiệm thi công từ ngày 20/6/2023.

“Cần sâu sát, cụ thể trong công tác đền bù, giải phóng mặt bằng, tái định cư dự án cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang”

(22/02/2024 13:29)

BHG - Đó là một trong những nội dung chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trong chuyến kiểm tra thực tế và làm việc với các đơn vị liên quan vào chiều 21.2 về công tác giải phóng mặt bằng, tái định cư, tiến độ thực hiện dự án cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang giai đoạn 1, đoạn qua tỉnh Hà Giang. Cùng đi và dự buổi làm việc có lãnh đạo một số sở, ngành, chủ đầu tư và huyện Bắc Quang.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn kiểm tra tiến độ dự án cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang

(04/01/2024 09:37)

BHG - Sáng 3.1, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra tiến độ thực hiện dự án đường cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang, giai đoạn 1, đoạn qua tỉnh Hà Giang. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành và huyện Bắc Quang.

Khởi công Dự án cải tạo, nâng cấp đường tỉnh 178 và 183

(29/04/2023 08:09)

BHG - Sáng 28.4, tại thị trấn Yên Bình (Quang Bình), UBND tỉnh tổ chức Lễ khởi công Dự án cải tạo, nâng cấp đường tỉnh 178 Yên Bình – Cốc Pài (ĐT.178), xây dựng cầu Bản Ngò và đường tỉnh 183 (ĐT.183) đoạn từ km 17 – km 50 + 200 và đường Phố Cáo, Đồng Yên đến giáp ranh huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái. Dự buổi lễ có các đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành và huyện Quang Bình, Bắc Quang, Xín Mần.

Khởi công Dự án cải tạo, nâng cấp đường Minh Ngọc – Mậu Duệ (giai đoạn 1): Nỗ lực hoàn thành trong năm 2024

(25/02/2023 09:04)

BHG - Sáng 24.2, tại xã Minh Sơn (Bắc Mê), UBND tỉnh tổ chức Lễ khởi công Dự án cải tạo, nâng cấp đường Minh Ngọc – Mậu Duệ (Đường tỉnh 176B – giai đoạn 1). Tới dự có các đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, huyện Bắc Mê và Yên Minh cùng đông đảo bà con nhân dân xã Minh Sơn.

Những con đường mang khát vọng Xuân

(30/01/2023 11:19)

- Hàng nghìn tỷ đồng đã được phê duyệt đầu tư các dự án giao thông trọng điểm khẳng định quyết tâm hiện thực hóa Nghị quyết 22 của BCH Đảng bộ tỉnh về đột phá xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông giai đoạn 2021-2025 và đến năm 2030. Những con đường đã và sẽ được đầu tư mang theo khát vọng mùa Xuân - mùa sinh sôi, phát triển trên mảnh đất cực Bắc Tổ quốc.

Đẩy nhanh tiến độ Dự án hạ tầng cơ bản phát triển toàn diện các tỉnh Đông Bắc

(07/01/2022 10:30)

Thứ Ba, 04/01/2022, 11:26 (GMT+7) BHG - Trên địa bàn tỉnh ta đang triển khai dự án “Hạ tầng cơ bản phát triển toàn diện các tỉnh Đông Bắc: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn và Lạng Sơn” - Tiểu dự án tỉnh Hà Giang; đến nay, chủ đầu tư và các nhà thầu đang đẩy nhanh tiến độ thi công một số tiểu dự án.

Hội nghị chuyên đề về công tác bảo trì đường bộ địa phương

(13/12/2019 11:18)

BHG - Sáng 12.12, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị chuyên đề về công tác bảo trì đường bộ địa phương. Đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo các sở, ngành, Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh và UBND các huyện, thành phố.

Tiếp tục thi công tuyến Quốc lộ 4 đoạn qua huyện Hoàng Su Phì

(04/11/2019 15:46)

BHG - Ban quản lý dự án 6, Bộ Giao thông vận tải vừa tiếp tục khởi công thi công tuyến Quốc lộ 4 đoạn qua huyện Hoàng Su Phì sau gần 10 năm ngừng thi công. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Văn Huyện, Tổng Cục trưởng, Cục đường bộ Việt Nam; Nguyễn Hữu Long, Giám đốc Ban quản lý dự án 6, Bộ giao thông vận tải; Vũ Mạnh Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì cùng đại diện các cơ quan chuyên môn của tỉnh Hà Giang.

Bộ Giao thông Vận tải chỉ đạo nghiên cứu tiền khả thi Dự án đường cao tốc nối Hà Giang với cao tốc Nội Bài – Lào Cai

(18/10/2019 10:00)

BHG - Ngày 11.10, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể đã ký Quyết định số 1924 về việc giao nhiệm vụ cho Ban quản lý dự án 2 tổ chức lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án xây dựng đường cao tốc Hà Giang nối với đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai dự kiến trong kế hoạch đầu tư công trung hạn, giai đoạn 2020 – 2025.

<< >>