Thứ tư, Ngày 1 Tháng 5 Năm 2024

CHUYÊN MUC THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Hiệu quả ứng dụng Công nghệ thông tin trong hoạt động lãnh đạo điều hành

(12/07/2016 17:23)

Trong thời kỳ hội nhập, nhất là trong thời đại kỷ nguyên số hiện nay, việc xây dựng Chính phủ điện tử và trong công tác cải cách hành chính thì công nghệ thông tin luôn là phương tiện kỹ thuật hiện đại để chúng ta tổ chức triển khai ứng dụng vào mọi mặt của đời sống xã hội, trong đó có việc tham gia vào quá trình lãnh đạo; quá trình quản lý điều hành của mỗi cơ quan, đơn vị và cá nhân.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn làm việc với Sở GT - VT

(15/06/2015 15:08)

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn làm việc với Sở GT - VT

Bộ GTVT tổ chức trực tuyến Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ Kế hoạch năm 2015

(20/01/2015 14:38)

Sáng ngày (19/1), tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Hà Nội, Bộ GTVT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2015. Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng chủ trì Hội nghị. Chương trình Hội nghị được tổ chức trong buổi sáng và được truyền hình trực tuyến tại 63 đầu cầu truyền hình tại các tỉnh, thành trên cả nước.

Thời hạn cấp đổi giấy phép lái xe vật liệu mới (PET)

(18/11/2014 08:57)

Trước nhiều thông tin thiếu chính xác về thời hạn bắt buộc phải đổi giấy phép lái xe (GPLX) sang loại sử dụng vật liệu mới. Ngày 12-11-2014, Tổng cục Đường bộ Việt Nam (Bộ Giao thông Vận tải) đã có Công điện số 5971/TCĐBVN-QLPT&NL do ông Nguyễn Văn Quyền, Phó Tổng cục trưởng ký, về việc đổi giấy phép lái xe bằng vật liệu PET, gửi sở Giao thông Vận tải các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Cần bố trí nguồn vốn hợp lý duy tu đường Tùng Bá đáp ứng nhu cầu trước mắt của người dân

(14/08/2014 15:47)

Tuyến đường nối thành phố Hà Giang với xã Tùng Bá (Vị Xuyên), từ nhiều năm nay bị xuống cấp nghiêm trọng do xe quá tải gây ra. Các cấp, các ngành chức năng đã có giải pháp gì, thời điểm nào tổ chức khắc phục tình trạng xuống cấp đường Tùng Bá, luôn trở thành tâm điểm trong các cuộc tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND các cấp.

Sở Khoa học và Công nghệ nghiệm thu Dự án xử lý nước sinh hoạt

(11/08/2014 11:33)

Trước thực trạng lượng nước thải sinh hoạt trong nhân dân ngày một tăng không chỉ gây lãng phí nguồn tài nguyên đồng thời còn làm ảnh hưởng rất lớn đến môi trường. Trong khi đó nhu cầu nước tưới cho sản xuất nông nghiệp lại rất khan hiếm. Sở KH&CN đã phối hợp với Trung tâm thủy lợi miền núi phía Bắc triển khai Dự án ứng dụng công nghệ sinh học để xử lý nguồn nước thải sinh hoạt gây ô nhiễm hồ chứa tại xã Quyết Tiến huyện Quản Bạ.

<< >>