Chỉ thị của BTV Tỉnh ủy về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19

01/04/2020 09:51

BHG – Thời gian qua, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy đã chỉ đạo Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh, các cấp, các ngành nắm chắc tình hình, kịp thời có nhiều giải pháp hiệu quả trong phòng, chống dịch, quản lý tốt đường biên giới, chưa để dịch bệnh lây lan vào địa bàn tỉnh; đồng thời động viên nhân dân các dân tộc Hà Giang bình tĩnh, chủ động, đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau vượt qua khó khăn để phòng, chống tốt dịch bệnh. Tuy nhiên, trước diễn biến dịch bệnh vô cùng phức tạp, với tinh thần không lơ là, không chủ quan, quyết liệt, chủ động trong phòng, chống dịch bệnh; đồng thời thể hiện quyết tâm của BTV Tỉnh ủy và đồng bào các dân tộc Hà Giang trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19, ngày 31.3, BTV Tỉnh ủy đã có Chỉ thị số 43 – CT/TU về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19. Báo Hà Giang điện tử đăng toàn văn Chỉ thị này.

>> Chỉ thị số 43 – CT/TU

Báo điện tử Hà Giang